Giới thiệu | CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN KOWAS VIỆT NAM

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN KOWAS VIỆT NAM

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH !     

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển trên thị trường đầy cạnh tranh và thách thức, Hãng Sơn KOWAS đã đạt được nhiều thành công trong việc đưa sản phẩm: Sơn nội ngoại thất, sơn lót, bột bả,  cho các doanh nghiệp. Với hệ thống cơ sở, cộng tác viên, tư vấn hỗ trợ rộng khắp miền Bắc, SƠN KOWAS đã ngày càng trở nên thân thuộc với cộng đồng doanh nghiệp, gia đình, khách sạn.. Để đạt được thành công trên, bên cạnh đội ngũ nhân viên có trình độ, nhiệt tình, năng động còn có sự ủng hộ của khách hàng, các đối tác luôn đồng hành cùng Hãng Sơn KOWAS. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để duy trì và gia tăng các giá trị cốt lõi đó, nhằm đem đến nhiều hơn nữa những lợi ích cho khách hàng và sự thành công cho chúng tôi !

Tầm nhìn:

Không ngừng nỗ lực nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm tối ưu, dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, gia đình, khách sạn, nhà hàng. vv.


Sứ mệnh:

Sứ mệnh của Hãng Sơn KOWAS là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, bền nhất, góp phần đưa những máy móc và trang thiết bị mới nhất để tạo ra những sản phẩm đẹp nhất đến với tất cả các doanh nghiệp trong nước.

Gía trị cơ bản:

Sự hài lòng của khách hàng: Sự tận tâm, chu đáo trong mọi hoạt động của chúng tôi nhằm đem đến sự hài lòng hơn mong đợi cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ: luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trong mỗi sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.

Nguồn nhân lực là yếu tố luôn được đề cao trong triến lược phát triển của công ty, một đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết ngày càng lớn mạnh là tài sản vô giá mà Hãng Sơn KOWAS đã và đang tạo dựng được.

 

Khẩu hiệu


          Mang vẻ đẹp thuần khiết cho mọi gia đình và cộng đồng các doanh nghiệp..!

Logo các thương hiệu đồng hành

Liên hệ với chúng tôi: Mr. Nghiệp: 0967 544 068 - Mr. Phát: 0961 886 179